บ้านไม้ รีสอร์ท ประแสร์     

 ที่ตั้ง 2/2 หมู่ 7 ปากน้ำประแส ตำบลคลองปูนอำเภอแกลง จังหวัดระยอง 21170  โทรศัพท์:038-661988/099-1030029  

         บ้านไม้ รีสอร์ท ประแส ตั้งอยู่บริเวณปากน้ำประแส ในเขตอำเภอแกลง เมืองระยอง เส้นทางเดียวกันกับถนนที่มุ่งสู่อนุสรณ์เรือหลวงประแส นั่นเอง บ้านไม้ รีสอร์ทเป็นทั้งรีสอร์ทและร้านอาหาร ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำประแส ใกล้ชิดธรรมชาติ ทั้งสายน้ำ และความเขียวขจีสมบูรณ์ของป่าชายเลน ใน 2 บรรยากาศ เพลิดเพลินกับธรรมชาติ สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆมากมายรวมทั้งการล่องเรือชมหิ่งห้อย ท่องเที่ยวเชิงนิเวศ ซึ่งทางรีสอร์ทก็เตรียมไว้บริการลูกค้าทุกท่าน 

         บ้านไม้ รีสอร์ท ประแส ตั้งอยู่แนบชิดติดแม่น้ำประแส สร้างบรรยากาศทีร่มรื่น เขียวขจี และลมพัดเย็นสบาย ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 22 ห้อง โดยมีให้เลือกพักถึง 4 รูปแบบ คือ ห้องพัก 2 ท่าน , ห้องพัก 4 ท่าน , ห้องพัก 6 ท่าน และ ห้องพัก 10 ท่าน ห้องพักทุกห้องทุกรูปแบบ มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายตามมาตรฐาน อันได้แก่ เครื่องปรับอากาศ หรือ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น และ ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และ มีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย สนุกสนานกับกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศที่ปากน้ำประแส อิ่มอร่อยกับบุพเฟ่ต์อาหารทะเล ที่พักสะอาด บรรยากาศสบาย ต้องที่ บ้านไม้ รีสอร์ท ระยอง

   อัตราค่าบริการห้องพัก 

          สามารถเลือกได้ทั้งแบบ ห้องพักอย่างเดียว หรือ จะเป็นห้องพักพร้อมอาหารและกิจกรรมต่างๆ แบบเป็นแพคเก็จ อาทิเช่น กิจกรรมท่องเที่ยว ลงเรืองสู่เกาะมันใน เกาะมันกลาง ดำน้ำชมปะการัง และกิจกรรมอื่นๆ สามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ บ้านไม้ รีสอร์ท ระยอง ได้โดยตรง

                ห้องพัก สำหรับ 2 ท่าน         จำนวน    9    ห้อง         อัตราค่าบริการ     800         บาท

                ห้องพัก สำหรับ 4 ท่าน         จำนวน    2   ห้อง         อัตราค่าบริการ     1,600       บาท

                ห้องพัก สำหรับ 6 ท่าน         จำนวน    2    ห้อง         อัตราค่าบริการ     2,400       บาท

                ห้องพัก สำหรับ 10 ท่าน       จำนวน    2     ห้อง         อัตราค่าบริการ     4,000       บาท                                                                                                                             

สิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องพัก

 เครื่องปรับอากาศ/น้ำดื่ม/พร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น/โทรทัศน์ / ตู้เย็น/อินเตอร์เน็ตไร้สาย /ฯลฯ

 นอกจากห้องพักแล้ว ทางรีสอร์ท ยังมีกิจกรรมต่างๆเตรียมไว้บริการลูกค้าที่เข้าพักท่องเที่ยวเชิงนิเวศ เที่ยวชมป่าโกงกาง การดักปู จับกุ้ง และกิจกรรมอื่นๆ นอกจากนั้น ยังมีร้านอาหาร ที่พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มกับเมนูอาหารซีฟู้ด และ อาหารไทยอื่นๆอีกมากมาย เพลิดเพลินกับรสชาติอาหารและฟังดนตรีอันแสนไพเราะที่คอยขับกล่อมให้ท่านเพลิดเพลินในระหว่างการรับประทานอาหาร และมีบริการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ สำหรับหมู่คณะ กรุ๊ปทัวร์ และ ลูกค้าครอบครัว ทุกประเภ    สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม ณ. บ้านไม้ รีสอร์ท ประแสร์

  ห้องอาหาร+อินเตอร์เน็ตไร้สาย+กิจกรรมท่องเที่ยวเชิงนิเวศ+ บริการจัดเลี้ยงสังสรรค์+บริการคาราโอเกะ

               

 บริการ  ห้องประชุมสัมมนา พร้อมอุปกรณ์มาตรฐาน                  

 การเดินทางสู่ประแส

การเดินทางจากกรุงเทพฯสู่ระยองนั้น สามารถเดินทางได้หลากหลายเส้นทาง มีทั้งเส้นทางถนนสุขุมวิท บางนา-ตราด ผ่านชลบุรี บางแสน ศรีราชา พัทยา และมุ่งสู่ระยอง หรือใช้ทางด่วนบูรพาวิถี บางนา-ชลบุรี ลงที่ชลบุรีแต่ไม่ต้องเข้าเมือง ให้วิ่งเส้นบายพาสชลบุรี แยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนถนนมอเตอร์เวย์ ซึ่งก็ยังสามารถเดินทางสู่ระยองได้ถึง 2 เส้นทางด้วยกัน คือ เส้นทางแรก กรุงเทพฯ-ชลบุรี โดยลงจากมอเตอร์เวย์ ใช้เส้นทางบายพาสชลบุรีแยกเข้าที่ทางหลวงสาย 36 มุ่งตรงเข้าสู่ระยอง ส่วนอีกเส้นทางหนึ่งคือ วิ่งไปลงที่ทางแยกซ้ายบ้านบึง วิ่งผ่านบ้านบึง หนองใหญ่ วังจันทร์ จนถึงอำเภอแกลงให้เลี้ยวขวาไประยอง โดยเส้นทางนี้ไม่ผ่านเมืองระยองแต่เหมือนเป็นการวิ่งไปด้านหลังแล้วย้อนกลับเข้าสู่ระยอง

 

 

ค้นหาบทความ